CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI MUA CĂN HỘ FIVE STAR RESIDENT

Tổ hợp khu căn hộ Five Star Resident được triển khai do Công ty cổ phần quan hệ quốc tế đầu tư sản xuất - Thành viên của tập đoàn GFS làm chủ đầu tư vừa được ra mắt chính thức thị trường vào đầu quý I/2018 thu hút được sự quan tâm đông đảo của Quý khách hàng. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm của quận Cầu Giấy, dự án Five Star Cầu Giấy còn hút khách nhờ chính sách ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư dành cho khách hàng đăng ký đặt mua trong đợt 1.


CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DỰ ÁN FIVE STAR CẦU GIẤY


Toạ lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt đường Thành Thái và Trần Thái Tông, dự án Five Star Cầu Giấy đang nhận được sự quan tâm đông đảo của rất nhiều khách hàng. Để tri ân những khách hàng luôn tin tưởng quan tâm dự án trong thời gian qua, từ ngày 15/02/2018 đến hết 15/03/2018 khi đăng ký mua căn hộ chung cư Five Star khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi thiết thực cụ thể như sau:

1. Hỗ trợ vay vốn lãi suất ưu đãi lên đến 75% giá trị căn hộ trong thời gian dài lên đến 20 năm, hưởng mức lãi suất thấp nhất chỉ từ 7,5% 

2. Khách hàng đăng ký mua sớm sẽ được chiết khấu % trên tổng giá trị căn hộ

3. Tham gia bốc thưởng may mắn với nhiều phần quà có giá trị: Chuyến du lịch, xe máy, Iphone x,... tổng giá trị giải thuưởng lên đến 400 triệu đồng.
...

Theo một số nguồn tin xác thực thì dự án Five Star Resident Cầu Giấy dự kiến sẽ được mở bán chính thức ra thị trường vào đầu quý II/2018. Hiện nay, dự án đang được đẩy mạnh thi công, hoàn tất một số thủ tục để đủ điều kiện mở bán. Để đăng ký nhận thông tin mới khách hàng vui lòng liên hệ.
Thuý Hằng