Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại dự án Five Star Cầu Giấy

Five Star Risedent là dự án chung cư cao cấp hấp dẫn rất nhiều quý khách hàng. Trong đó có các nhà đầu tư thông minh và linh hoạt. Vì sao nên đầu tư vào dự án này?  Cơ hội đầu tư sinh lời từ dự án nằm ở mức độ nào? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó của quí vị.

 Phối cảnh chung cư Five Star Cầu Giấy

Yếu tố cốt lõi làm nên một dự án bất động sản hấp dẫn được nhà đầu tư là ở giá trị nội lực của nó. Chung cư Five Star Cầu Giấy là sự tổng hòa của những giá trị tinh hoa vật chất lẫn tinh thần:
-        
     Chủ đầu tư uy tín:  Tập đoàn GFS có uy tín lâu năm trong nhiều lĩnh vực và thành công vang dội qua các dự  án lớn như Five Star An Khánh, Five Star Mỹ Đình, Five Star WestLake,… Luôn luôn giữ nguyên tắc hợp tác bình đẳng, tôn trọng, tương trợ đối với các nhà đầu tư.
-       
 Vị trí dự án Five Star Cầu Giấy
   
    Vị trí : nằm ở 110 Yên Hòa, Cầu Giấy – địa điểm có tính liên kết vùng cao, đặc biệt dễ dàng có thể di chuyển đến các trung tâm y tế, trường học, thương mại,… nổi tiếng của khu vực.
-         Chuỗi tiện ích 5 sao đẳng cấp, độc đáo:
+Trung tâm thương mại
+ Bể bơi 4 mùa
+ Phòng khám, Thư viện, Gym, Spa,..
+ Khuôn viên,khu vui chơi trẻ em,…
+ Café, đường tản bộ,..

Không chỉ vậy, dự án Five Star còn có những tiềm năng phát triển lớn đến từ vị trí địa lý. Khu vực Cầu Giấy là địa điểm đang trên đà phát triển với sự mọc lên của nhiều dự án bất động sản lớn. Với những ưu thế và sự độc đáo của mình, dự án này có tiềm năng ghi điểm và là điểm nhấn tuyệt vời của quận Cầu Giấy trong tương lai gần.

Phối cảnh toà căn hộ Five Star Cầu Giấy

Đặc biệt, dự án Risedent Cầu Giấy còn dự kiến với mức giá bán chỉ từ 30-35 tr/m2 (đã bao gồm VAT và full nội thất), đó là mức giá vô cùng hấp dẫn. Tại sao chúng tôi có thể khẳng định như vậy? Bởi lẽ với tất cả những hệ giá trị về vất chất và tinh thần mà tòa chung cư đem lại, khi nó bán ra với mức giá cạnh tranh với các dự án tương xứng khác như vậy là điều kiện hết sức mở rộng đối với các nhà đầu tư có ý định sở hữu tài sản bất động sản để rao bán cũng như cho thuê.


Đến đây, chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định rằng dự án Five Star Cầu Giấy chắc chắn sẽ đem lại cơ hội đầu tư sinh lời rất lớn cho các nhà đầu tư. Thay mặt chủ đầu tư cũng như đội ngũ kiến tạo nên công trình đặc biệt này, chúng tôi xin chúc quý vị sẽ là những nhà đầu tư thông thái khi đến với dự án này của chúng tôi.